Xây dựng nếp sống “văn minh chung cư” ở Arita Home

Tin đăng ngày: 25/01/2019     Xem: 1098

Có thể khẳng định rằng, hiếm có chung cư nào lại chú trọng việc xây dựng một nếp sống gọi là “văn minh chung cư” nhưng lạ lùng thay giữa lòng thành Vinh này lại có. Cùng tìm hiểu điều thú vị đó ở Arita Home nhé!

Ngày nay chung cư đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân thành Vinh bởi việc mua đất xây nhà dường như là quá xa xỉ với những người có thu nhập không “khủng”. Chính vì vậy lựa chọn chung cư nhưng lại có không gian xanh như nhà đất như Arita Home còn đem lại những điều tuyệt vời hơn cho một cuộc sống lâu dài.

Những ngôi nhà với nếp sống văn minh

Cư trú tại chung cư thường là cán bộ, công nhân, viên chức,… dù quê hương, điều kiện kinh tế khác nhau nhưng lại gần gũi về công việc, giờ giấc, tuổi tác,… cho nên các gia đình hòa thuận. Đặc b iệt quản lý chung cư cũng nhắc nhở về giờ giấc sinh hoạt cho các hộ gia đình tránh ảnh hưởng lẫn nhau, cùng động viên và tác động gắn kết mọi người.

Những buổi trò chuyện, họp chung cư sẽ đem lại cho các gia đình cảm giác được quan tâm, không phải “đem con bỏ chợ” như một số khu chung cư khác. Những nhắc nhở, dặn dò tận tình, chia sẻ cùng nhau hay cùng lên ý tưởng để tổ chức những buổi giao lưu ấm tình láng giềng.

Những người hàng xóm “anh em”

Một không gian sống xanh như lạc vào công viên đã gây thiện cảm cho khách hàng đến tham quan, cho đến những tình cảm vô cùng ý nghĩa đối với con người trong không gian sống của họ chính là những “hàng xóm láng giềng” thời hiện đại. Quá nhiều chung cư mới lâu nay vô tình đẩy cư dân trong một khu nhà xa cách nhau, biệt lập nhau và trở nên dửng dưng cho dù họ sống với nhau chỉ cách một bức tường.

Nhưng Arita Home đã tạo ra nhiều cách thức để cư dân cùng trong một không gian gần lại với nhau để làm bạn, để giao kết và chia sẻ. Đó thực sự là một điều quan trọng trong đời sống tinh thần của con người như ông cha ta nói “bán anh em xa, mua láng giềng gần”.

Điều kiện vật chất – tinh thần của xã hội ngày càng tăng cao, càng yêu cầu con người phải từ bỏ một số tập quán sống không còn thích hợp, không những phù hợp với sự phát triển văn minh mà còn phù hợp với đòi hỏi của tính văn hóa. Những quán triệt từ Ban quản lý chung cư Arita Home là gắn kết, xây dựng cộng đồng cư dân hạnh phúc ngay từ khi mới gia nhập sẽ tạo nên một môi trường lành mạnh, bình yên lâu dài.

Arita Home luôn cho rằng “đã đến lúc chúng ta phải từ giã quan điểm chỉ cần ăn để no và chỗ ở để không mưa nắng, chúng ta phải tạo ra không gian sống văn minh, tình cảm cho mình”.Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7