DU LỊCH HÈ 2023 CÙNG ARITA

Tin đăng ngày: 01/06/2023     Xem: 168
Từ ngày 28/5 đến ngày 30/5 Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Arita tổ chức chương trình Du lịch hè 2023 tại Anh Phát resort với sự tham gia của toàn thể CBNV .
Thời gian nghỉ mát tại Anh Phát resort, toàn thể CBNV Công ty đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa, cùng nhau tham gia các hoạt động team building sôi động, cuồng nhiệt, chương trình “Gala Dinner đoàn kết & Yêu thương”. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của Arita trước sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ CBNV.
Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Arita luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Arita phát triển mạnh hơn nữa.
Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát năm 2023, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Arita mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng tập đoàn Arita ngày càng phát triển.
Dưới đây là những hình ảnh nổi bật trong kỳ nghỉ mát năm 2023 của Arita


Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7