"Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp
và tạo ra các giải pháp tốt nhất"

MR: vũ hoàng tú Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Giới thiệu về công ty cổ phần Arita

Được thành lập từ năm 2015 với tên gọi duy nhất là Công ty Cổ phần ARITA , cùng với sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô tổ chức và lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.
Tên gọi tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ARITA
Tên giao dịch quốc tế: ARITA JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: ARITA. JSC
Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà Viettel, Đại Lộ Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An
Thời gian thành lập: Tháng 9 năm 2015
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2901798275 do sở kế hoạch & đầu tư Nghệ An cấp.
Đăng ký lần đầu: ngày 18 tháng 09 năm 2015. Đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06 tháng 01 năm 2017
Mã số doanh nghiệp: 2901798275 do cục thuế Nghệ An cấp

Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ phần ARITA đã định hướng phát triển của mình vào ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp là đơn vị có truyền thống, chủ lực cung cấp các dịch vụ Đầu tư Bất động sản, Quản lý dự án, Thi công xây lắp.

Công ty Cổ phần ARITA có chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành xây dựng bao gồm:
a. Đầu tư và kinh doanh Bất động sản.
b. Tổ chức quản lý dự án, tư vấn thiết kế, đầu tư xây dựng .

c. Xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, công trình kỹ thuật dân dụng.
d. Khảo sát  thi công xây lắp .
Với vị trí của một doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Cổ phần ARITA xác định các mục tiêu phát triển của mình như sau:
a. Lấy chất lượng, uy tín, hiệu quả và xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của nhiều Chủ đầu tư và các khách hàng với thời gian nhanh nhất và hiệu quả cao nhất;
b. Áp dụng công nghệ thông tin chuyên ngành Tin học Xây dựng và các phần mềm ứng dụng phục vụ trực tiếp vào ngành kỹ thuật xây dựng;
c. Tích cực đưa ngành xây dựng trở thành ngành có đóng góp lớn, tạo điều kiện và góp phần phát triển kinh tế xã hội;  với chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư và khách hàng;

Để đạt được các mục tiêu trên, Công ty Cổ phần ARITA đã thực hiện tốt công tác đào tạo đội ngũ CBCNV, kỹ sư chuyên ngành để phát triển nguồn nhân lực, khai thác tối đa các phần mềm ứng dụng phục vụ trực tiếp vào ngành kỹ thuật công trình xây dựng.
– Luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo để phát huy nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đổi mới trong thi công xây lắp;
– Sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng và chủ đầu tư.

Đến nay, ARITA đã trở thành một trong những công ty hàng đầu và có tên tuổi trong thị trường Xây dựng. Các dịch vụ tư vấn xây dựng do Công ty Cổ phần ARITA thực hiện tại các cơ quan quan Bộ/nghành, các tổ chức doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp và các Ngân hàng đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị này. Ngoài ra Công ty Cổ phần ARITA còn thiết kế tư vấn, thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng cá nhân. Hiện tại, ARITA đã xác lập được chỗ đứng của mình trong ngành xây dựng, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới.

Với cơ cấu tổ chức hoạt động gọn nhẹ và linh hoạt, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh khá ổn định, ARITA đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế của mình trong thị trường xây dựng Việt Nam, góp một phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Tư vấn trực tuyến 24/7