Nguồn nhân lực

TIÊU CHÍ VỀ NGUỒN NHÂN LỰC
Công ty Cổ phần ARITA luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đang sở hữu nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có trình độ cao: Từ các kiến trúc sư, kỹ sư chuyên ngành và các kỹ thuật viên tài năng sáng tạo, nhiều kinh nghiệm. Cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc, phần mềm chuyên dụng và đồng bộ.

Khác với các sản phẩm khác, chất lượng sản phẩm dịch vụ tư vấn thiết kế , lắp đặt hệ thống xây dựng… phụ thuộc chủ yếu vào kinh nghiệm, trình độ của hệ thống nhân lực tham gia dự án. Chất lượng của hệ thống nhân lực tham gia dự án đóng vai trò quyết định đối với sự thành công của dự án và chất lượng của sản phẩm thiết kế.

Hiểu rõ điều này, Công ty Cổ phần ARITA đặt vấn đề phát triển nguồn nhân lực là chiến lược phát triển trọng tâm của công ty. Hiện nay công ty có 68 cán bộ chủ chốt, trong đó có 12 kiến trúc sư, 35 kỹ sư chuyên ngành, số còn lại là kỹ thuật viên và công nhân khảo sát.

Nguồn nhân lực của công ty đạt tiêu chuẩn:
1. Luôn tự đào tạo và được đào tạo lại, đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại, chịu trách nhiệm cá nhân trước công việc.
2. Có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh ngiệm, 20% đảm nhận được các chức danh Chủ nhiệm dự án, Chủ nhiệm tổng thể, Chủ nhiệm khảo sát, Chủ nhiệm thiết kế, Tư vấn giám sát trưởng.
3. Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng hiện đại như AutoCAD, Land Development Desktop , RM2000 , Geo Slope Office, SAP2000 …
4. Sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc tiên tiến như máy toàn đạc điện tử , máy đo GPS , thiết bị điện thám (VEP)…

Tư vấn trực tuyến 24/7