Vui tết thiếu nhi cùng Arita Home

Tin đăng ngày: 06/06/2019     Xem: 847

Hòa chung vào ngày vui của trẻ em toàn thế giới, ngày 1/6 vừa qua, tại Chung cư Arita Home 35 Phan Bội Châu đã tổ chức chương trình “ Vui tết thiếu nhi 1.6” dành riêng cho các cháu là con em cư dân Arita Home.
Đây là một hoạt động thường niên do Công ty cổ phần Arita phối hợp cùng Ban quản trị dự án tổ chức mục đích vừa là để tạo nên một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các bé thiếu nhi vừa thể hiện sự tri ân của Arita Home dành cho khách hàng, những người đã tin tưởng, ủng hộ, lựa chọn dự án mang thương hiệu Arita làm nơi an cư trong suốt thời gian qua.

Chương trình tết thiếu nhi năm nay đã thu hút rất đông các bạn nhỏ tới tham gia với nhiều trò chơi như tô tượng, Tai mũi cằm, vặn bóng nghệ thuật, xiếc; ảo thuật; ca múa văn nghệ…..trong tâm trạng vui vẻ và háo hức. Các bé trầm trồ trước những pha tung hứng điêu nghệ trên không, những pha gây cười của các nghệ sĩ hài hay tiết mục biểu diễn ảo thuật, xiếc chó đặc sắc và tham gia nhiều trò chơi giao lưu vui nhộn. Không khí vui tươi, tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ tràn ngập khắp không gian buổi lễ.

Các căn hộ Arita Home đều được đánh giá là khu đô thị có tiện ích đồng bộ, không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp, đặc biệt có đầy đủ các dịch vụ như nhà hàng, siêu thị, ….Với mong muốn mang lại dịch vụ quản lý – vận hành tốt nhất, đặc biệt, đơn vị quản lý dự án rất quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân sống tại dự án, Tết thiếu nhi 1/6 năm nay là một trong số nhiều hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm vào các dịp lễ, tết và là hoạt động văn hóa tinh thần luôn được cư dân đón chờ nhất. Đặc biệt, trong năm 2019 cả 2 Arita Home đều nằm trong TOP 10 Chung cư đáng sống do Tạp chí Đầu tư Bất Động Sản tổ chức bình chọn.

Một số hình ảnh chương trình Tết Thiếu Nhi tại chung cư Arita Home:Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7