Tranh cúp Arita cùng giải bóng đá phong trào ngoại hạng Vinh năm 2018

Tin đăng ngày: 21/08/2018     Xem: 1173

Giải bóng đá Goden city mở rộng năm 2017 qua đi,  Công ty cổ phần Arita lại tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá ngoại hạng Vinh, tranh cúp Arita lần thứ 6 với vai trò là nhà tài trợ chính thức của phong trào này. 

Arita cùng các hoạt động xã hội của công ty

Công ty cổ phần Arita không chỉ tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành xây dựng, đầu tư bất động sản, mà như thường lệ, hoạt động thường niên hàng năm của công ty  đó chính là sự đồng hành tài trợ, đóng góp vào các hoạt động đoàn thể, xã hội .

 

Tranh cúp Arita cùng giải bóng đá phong trào ngoại hạng Vinh năm 2018

Năm nay, công ty Arita là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu phong trào bóng đá ngoại hạng Vinh, tranh Cup Arita. Với mong muốn đóng góp một phần năng lực của mình, góp phần vào sự thành công của giải Vinh Leagua để thúc đẩy phong trào bóng đá tỉnh nhà ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

 

Tranh cúp Arita cùng giải bóng đá phong trào ngoại hạng Vinh năm 2018

 

Đối với riêng công ty Arita, thành phần Ban giám đốc công ty luôn tổ chức  những buổi họp dành riêng cho sự kiện này, với hi vọng và mong muốn giải đấu ngày càng phát triển hơn nữa. Vì chúng tôi đánh giá cao những hoạt động mang tính xã hội cực lớn này.

Khai mạc giải bóng đá Vinh League – Tranh Cup Arita lần 6

Vinh Leagua là một giải phong trào được đánh giá cao về quy mô, cũng như phong trào tổ chức. Sự hình thành và phát triển của sân chơi này là cơ hội cho các cầu thủ học hỏi, giao lưu lẫn nhau. Đây là giải đấu có truyền thống và  tiếng vang lớn nhất tại Nghệ An trong những năm vừa qua.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 10 đội bóng tiêu biểu nhất trong toàn tỉnh: FC Hiếu Giang, FC Á Đông, FC Hải An, FC Summer, FC Tuấn Hùng, FC Xây dựng Miền Trung, FC HP Trường Thành, FC Yên Đại, FC Văn Minh,  và cùng sự tham dự của đội bóng công ty cổ phần Arita, FC ARITA. Tổng giá trị giải thưởng Vinh Leagua năm nay lên đến 75.000.000 đồng. Một con số khá lớn so với các năm trước. Giải đấu diễn ra trong vòng 2 tháng.

 

Tranh cúp Arita cùng giải bóng đá phong trào ngoại hạng Vinh năm 2018

 

Chiều ngày 19/8/2018 tại sân vận động trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Việt Nam- Hàn Quốc,  Hội bóng đá phong trào tỉnh Nghệ An đã phối hợp cùng công ty Nghệ Football tổ chức khai mạc giải bóng đá tranh cúp ARITA lần thứ 6 này.

Tranh cúp Arita cùng giải bóng đá phong trào ngoại hạng Vinh năm 2018

 

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của các thành viên sở văn hóa-thể thao tỉnh, trưởng phòng ông Nguyễn Hữu Phương;  đại điện công Nghệ football, giám đốc ông Trần Duy Khánh;  Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng Giám đốc công ty cổ phần Arita, ông Vũ Hoàng Tú; ông Trần Duy Trình, phó Giám đốc công ty cổ phần Arita; ông Nguyễn Đức Thắng, HLV trưởng đội bóng Sông Lam Nghệ An.

Mở màn cho giải đấu năm nay là trận đấu giữa 2 đội FC Arita và FC Tuấn Hùng. Ông Vũ Hoàng Tú, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng Giám đốc công ty cổ phần Arita đã ở lại theo dõi hết trận đấu này.

 

Tranh cúp Arita cùng giải bóng đá phong trào ngoại hạng Vinh năm 2018

 

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế tỉnh nhà Nghệ An nói riêng, và tình hình kinh t, chính trị đất nước Việt Nam nói chung. Hàng năm, công ty Arita vẫn tổ chức các hoạt động xã hội khác hỗ trợ, giúp đỡ các đơn vị, gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, với mong muốn trao tặng, gửi gắm tình cảm, sự chia nhỏ của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Arita nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần bà con ăn tết vui vẻ, ấm cúng hơn như: Hoạt động trao tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Hưng Tây,Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An.

 

Tranh cúp Arita cùng giải bóng đá phong trào ngoại hạng Vinh năm 2018

 

Đồng tài trợ các giải bóng đá lớn nhỏ diễn ra hằng năm trên địa bàn tỉnh, như giải bóng đá Goden City năm 2016, 2017. Với mục tiêu tạo sân chơi, cơ hội cho giới trẻ phát huy khản năng, năng khiếu của mình trên con đường chinh phục ước mơ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp của quốc gia.

Với Arita không chỉ là sự quan tâm, chăm sóc đến các thành viên trong tổ chức của mình;  hay việc mang đến những ngôi nhà đẹp, tiện ích, những mái ấm trong mơ cho bao thế hệ gia đình.  Mà đó còn là sứ mệnh thịnh vượng, phát triển để chung tay chia sẻ, yêu thương đối với các hoàn cảnh gia đình còn khó khăn ,   chung sức  xây dựng cho một xã hội phát triển và phồn thịnh hơn nữa.

 

      Công ty Cổ phần Arita

  • Website: arita.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ARITA.JSC/
  • Địa chỉ: Tầng 2 – tòa nhà Viettel – Đại Lộ Lenin – Phường Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
  • Hotline: 02386584999/ 0919139996 Ms. Trâm
  • Hoặc trực tiếp đến văn phòng Giao dịch: 35B – Phan Bội Châu – Tp Vinh – Nghệ An.


Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7