Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp Arita Home như thế nào?

Tin đăng ngày: 02/11/2018     Xem: 1259

Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp Arita Home được thiết kế sẽ phát triển theo chiều hướng giảm về mật độ, tăng về chiều cao, phát triển hạ tầng về xã hội; ưu tiên cho xây dựng tòa nhà cao tầng, kết hợp giữa chức năng ở với dịch vụ kết hợp quy hoạch đồng bộ công tác giải tỏa xây dựng mới cùng với phát triển mạng lưới hạ tầng giao thông.

Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp Arita Home

Có lẽ ít ai biết, ngay tại trung tâm tấp nạp của thành phố Vinh, lại có nơi yên bình, gần gũi với thiên nhiên đến thế là căn hộ Arita Home hấp dẫn. Dự án này được thiết kế 2 tòa block A, block B. Với mỗi không gian đều được thiết kế rất khoa học sao cho phần diện tích xây dựng thấp lại, mặt bằng đạt tính thẩm mỹ cao và đáp ứng mọi nhu cầu thực tế về một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự gần gũi với mẹ thiên nhiên.

Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp Arita Home như thế nào?

Hệ thống những tiện ích của căn hộ Arita Home được phân bố đều đảm bảo cho cư dân ở bất kì căn hộ nào tại dự án đều có những sự thoải mái, thuận tiện riêng. Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp Arita Home không thể bỏ qua những tiện ích xanh. Khu cây xanh được bố trí xen kẽ giúp ngăn tiếng ồn, tạo cho bầu không khí trong lành mang đến cho cư dân tại dự án. Đồng thời, Công ty Cổ Phần Arita thi công xây dựng còn thiết kế hệ thống mặt nước nhân tạo nâng đời sống tận hưởng hoàn hảo đáng đồng tiền của cư dân.

Giá trị cốt lõi hình thành Dự án chung cư Arita Home:

Xu hướng xây dựng bất động sản xanh ở Thị trường Nghệ An đã xuất hiện từ lâu tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng hay khu đô thị sinh thái tuy nhiên để tìm một chung cư có màu xanh theo đúng nghĩa nằm giữa trung tâm TP. Vinh thì còn quá mới mẻ.

Nắm bắt tâm lý chung của thị trường khi người mua ngày càng quan tâm hơn đến các dự án xanh, tiết kiệm năng lượng chủ đầu tư đã nhanh chóng áp dụng mô hình này ở dự án chung cư cao cấp Arita Home.

Thông số Dự án:

Arita Home là Tổ hợp khối gồm 02 Block Chung cư cao 16 tầng nằm trên Khu đất với Quy mô: 7.741 m2.

– Tổng Diện tích sàn : 56.700 m2

– Diện tích xây dựng: 3.648 m2

– Công năng phân tầng:

  • Tầng 1 – 3: Shophouse và Tiện ích
  • Tầng 4 – 15: Căn hộ chung cư
  • Tầng mái và kỹ thuật

Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp Arita Home như thế nào?

Dự án hình thành sẽ góp phần giải quyết các nhu cầu về nhà ở cho cư dân tại Phường Quán Bàu. Hơn nữa, dự án căn hộ chung cư Arita Home còn cung cấp rất nhiều tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, hồ bơi, nhà trẻ hiện đại, công viên cây xanh… Những tiện ích này sẽ góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng sống cho chủ nhân tương lai tại căn hộ chung cư.

Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp Arita Home như thế nào?

Xét về vị trí, thiết kế và các tiện ích nội ngoại khu, quy mô dự án … thì căn hộ Chung cư Arita Home đều rất vượt trội so với các dự án căn hộ cao cấp khác và dự án này đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển về hạ tầng của đô thị phục vụ cho cộng đồng của dân cư tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ARITA
  • Website: arita.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ARITA.JSC/
  • Địa chỉ: Tầng 2 – tòa nhà Viettel – Đại Lộ Lenin – Phường Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An.
  • Hotline: 02386584999/ 0919139996 Ms: Trâm.
  • Hoặc trực tiếp đến văn phòng Giao dịch: 35B – Phan Bội Châu – Tp Vinh – Nghệ An.

 Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7