Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư Arita Home

Tin đăng ngày: 20/12/2018     Xem: 1560

Năm 2018 đã đánh dấu bước ngoặt mới của đầu tư bất động sản từ cao cấp sang loại bình dân giá rẻ. Tiêu biểu cho bước ngoặt này đó là sự ra đời của dự án “chung cư cao cấp Arita Home” mang thương hiệu Arita Home.

Chung cư Arita Home – với thiết kế hài hòa, đẳng cấp 

Đón đầu xu hướng thiết kế hiện đại, mang đến những căn hộ cao cấp cho cư dân, Arita Home đã được kiến tạo theo mô hình sống hài hòa cao cấp trở thành nền tảng cho những giá trị sống đẳng cấp cho các quý cư dân của dự án.

MẶT BẰNG CHUNG CƯ ARITA HOME
MẶT BẰNG CHUNG CƯ ARITA HOME

Chung cư cao cấp Arita Home được thiết kế theo phong cách đất nước Singafore, một phong cách hiện đại huyền bí thu gọn rất tuyệt vời.

Căn hộ cao cấp ARITA HOME mang cả một không gian xanh đến không gian sống của bạn. Kiến trúc thiết kế căn hộ tại dự án vô cùng sáng tạo, độc đáo, tạo không gian mở, cho phép tất cả các căn hộ đều được tận hưởng ánh sáng, gió mát tự nhiên, cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Ban công rộng không chỉ giúp chủ nhân căn hộ thỏa niềm yêu thích sáng tạo khu vườn xanh trên cao, mà còn là nơi lý tưởng tận hưởng không gian yên bình, tận hưởng vẻ đẹp tốt tươi, trù phú giữa thành Vinh, mang đến sự giao hòa thực sự giữa cuộc sống của con người và thiên nhiên. Sống giữa không gian thiên nhiên xanh rộng lớn này giúp cư dân tương lai tại đây thêm yêu đời, thêm tràn đầy sức sống, bảo vệ trái tim khỏe mạnh, hạnh phúc tràn đầy.

Chung cư Arita Home - với thiết kế hài hòa, đẳng cấp 

Hãy lựa chọn Arita Home làm địa điểm lý tưởng cho cuộc sống của bạn biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như những dịch vụ tại Arita Home.

Dự báo thị trường bất động sản Nghệ An năm nay

Năm 2016 thì thị trường bất động sản đang khủng hoảng đến năm 2017 thì bất động sản tại Nghệ An đã rẽ sang một nhánh khác mở ra một điều kỳ lại và vượt trội hơn nhiều nơi khác, nhất là vào thời điểm cuối năm. Đến năm 2018 dự kiến sẽ phát triển hơn bởi dân cư tại đây toàn ở độ tuổi trẻ nên việc sống độc lập và cơ hội đầu tư mua nhà là rất lớn. Dưới đây là một số xu hướng của bất động sản Nghệ An về các dự án, căn hộ chung cư Arita Home.

Dự án Arita Home nội bật nhất thị trường bất động sản Nghệ An

Việc các phân khúc của căn hộ được nhiều người ủng hộ bởi phù hợp với thu nhập thực tế của từng người một. Vốn đầu tư từ nước ngoài và nguồn kiều hối vẫn là nguồn lực quan trọng đầu tư vào thị trường BĐS trong 5 năm tới đây.

  • Xu thế hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ là tất yếu.
  • Hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án sẽ phát triển mạnh hơn.

Quy mô thị trường bất động sản tại Nghệ An đã vượt ra khỏi ranh giới hành chính. Hiện nay, nhất là ở trong nội thành phố Vinh, các chủ đầu tư, doanh nghiệp phải có sự biến đổi cơ bản, thể hiện đầy đủ trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm xã hội.

Xu thế phát triển các dự án bất động sản xanh, thân thiện môi trường, an toàn và đầy đủ tiện ích. Đó là những nhu cầu của người tiêu dùng mà nhà đầu tư phải đáp ứng.

Mọi thông tin liên hệ để mua căn hộ cao cấp Arita Home:

  • Công ty Cổ phần Arita
  • Website: arita.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ARITA.JSC/
  • Địa chỉ: Tầng 2 – tòa nhà Viettel – Đại Lộ Lenin – Phường Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
  • Hotline: 02386584999/ 0919139996 Ms: Trâm
  • Hoặc trực tiếp đến văn phòng Giao dịch: 35B – Phan Bội Châu – Tp Vinh – Nghệ An.


Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7