Những điểm đặc biệt của dự án Arita Home

Tin đăng ngày: 18/09/2018     Xem: 959

Dự án chung cư Arita Home được biết đến lúc rất lâu, với quy mô hoạt động lên đến 7.741 m2. Cùng 2 tòa tháp cao. Những căn hộ cao cấp với cách thiết kế độc đáo, sang trọng. Cùng ý tưởng dự án với nhiều đặc điểm riêng biệt.

Arita Home với cách thiết kế bài trí độc đáo

Dự án chung cư Arita Home xây dựng theo ý tưởng sang trọng kết hợp thiên nhiên. Các căn hộ cao cấp của dự án được thiết kế theo hướng hiện đại. Cũng như các xếp các đồ vật nội thất bên trong căn hộ đều theo một hướng duy nhất. Đó là điều đặc biệt so với các dự án khác về chung cư, căn hộ cao cấp hiện nay. Arita Home xây dựng 2 Block, mỗi Block cao 16 tầng. Khi đi vào bên trong chung cư, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, ấm cúng.

Tiện ích nội khu không đếm xuể tại chung cư Arita Home

Tạo nên một cảm giác gần gũi nhất khi sinh sống tại đây. Không gian của căn hộ rộng, thoáng mát. Tất cả các vật liệu cũng như màu sắc của căn hộ đều theo một tông màu định sẵn. Không phải dự án về căn hộ nào cũng nghiên cứu về màu sắc và vật liệu dùng để sản xuất. Bởi theo khoa học chứng minh, màu sắc cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của con người chúng ta. Dự án Arita Home đã tham khảo ý kiến cũng như nhìn nhận đánh giá mới đưa quyết định.

>>>Thông tin liên quan: Niềm hạnh phúc cùng không gian sống thông minh tại Arita Home

Mô hình dịch vụ phong phú

Dự án Arita Home với các căn hộ, chung cư khác trên địa bàn thành phố Vinh. Còn có nhiều bất động sản thuộc nhiều loại hình dịch vụ khác nữa. Tạo nên một mô hình dịch vụ đa dạng hấp dẫn cho dự án. Ngoài việc xây dựng các căn hộ cao cấp, dự án với nhiều dự án về dịch vụ được xây dựng xung quanh dự án. Điển hình như:

 • Cách Ga Vinh, Trung tâm thương mại VRC 0,5 km.
 • Cách Bến xe Vinh 1,9 km.
 • Cách Sân bay Vinh 6,4 km.
 • Cách Chợ Vinh 3,7 km.
 • Cách Quảng trường Hồ Chí Minh 3,9 km.
 • Cách Bệnh viện đa khoa hữu nghị Nghệ An 5 km.
 • Cách Trường THPT chuyên Phan Bội Châu 3km.
 • Cách trường Đại Học Vinh 5km.

Những điểm đặc biệt của dự án Arita Home

Không gian thiên nhiên tạo nên cách sống nhẹ nhàng tại Arita Home

Đây là một vấn đề từ trước đến nay đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án Arita Home đã nhìn thấy vấn đề và xây dựng dự án theo xu hướng đó. Chính vì vậy dự án càng được nhiều sự quan tâm và chú ý hơn. Tất cả các dịch vụ của dự án từ lớn đến nhỏ đều được phủ một màu xanh. Tạo nên một bầu không khí đầy sự gần gũi thiên nhiên, làm cho khách hàng cảm thấy quen thuộc. Không chỉ vậy, việc xây dựng cây xanh giúp cho sức khỏe của con người tốt hơn.

Có nên chọn mua căn hộ cao nhất chung cư để sinh sống không?

Dự án có một lợi thế là gần bờ sông, nên cả cây xanh lẫn sông nước càng giúp cho dự án có một không gian thoáng mát, trong lành nhất. Một địa điểm lý tưởng cho khách hàng sinh sống và làm việc tại đây. Không còn gì tốt hơn nữa nếu có một cuộc sống tại một nơi sang trọng. Nhưng không kém phần gần gũi, thân thiện, đặc biệt là bầu không khí trong lành giúp con người thấy sảng khoái hơn.

Arita Home – Nơi hội tụ đầy đủ nhất những mong muốn của khách hàng khi chọn mua và gửi gắm trọn vẹn cuộc đời tại căn hộ chung cư.

Mọi thông tin liên hệ để mua căn hộ cao cấp Arita Home:

 • Công ty Cổ phần Arita
 • Website: arita.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ARITA.JSC/
 • Địa chỉ: Tầng 2 – tòa nhà Viettel – Đại Lộ Lenin – Phường Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
 • Hotline: 02386584999/ 0919139996 Ms: Trâm
 • Hoặc trực tiếp đến văn phòng Giao dịch: 35B – Phan Bội Châu – Tp Vinh – Nghệ An.


Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7