Khách hàng được gì khi mua nhà ở Arita Home?

Tin đăng ngày: 08/01/2019     Xem: 1215

Mặc dù được hưởng rất nhiều tiện ích nhưng giá trị mỗi căn hộ ở Arita Home cũng rất hợp túi tiền, đặc biệt là những gia đình trẻ, thu nhập thấp. Theo giá bán mà Công ty CP Arita công bố thì mỗi căn hộ ở đây chỉ từ 550 – 850 triệu đồng.

Ngoài ra, hiện tại khu chung cư Arita Home đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của toàn khu chung cư. Trong quá trình bàn giao nhà cho khách hàng, chủ đầu tư sẽ hoàn tất thủ tục để người dân được cấp giấy chứng nhận căn hộ gắn liền với đất (sổ hồng) trong vòng 90 ngày kể từ ngày có đủ hồ sơ.

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu tại dự án Arita Home
Khách hàng tham quan căn hộ mẫu tại dự án Arita Home

Về phần bảo hành, là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng các khu chung cư, nhà cao tầng; có nhiều kĩ sư, công nhân là những người đầu tiên đi xây dựng ở TP. Vinh nên Arita tự tin cam kết bảo hành phần kết cấu trong vòng 60 tháng; các hạng mục khác bảo hành tối thiểu 24 tháng; các thiết bị phục vụ công tác vận hành chung cư sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Hệ thống đường dạo bộ, điện chiếu sáng, cây xanh… đã hoàn thiện.

Lãnh đạo công ty cho biết, Arita cũng cam kết sẽ thực hiện bảo trì, trích quỹ và bàn giao lại cho Ban quản trị chung cư đúng với các đúng quy định của pháp luật. Riêng về việc vận hành tòa nhà sau khi chính thức đưa vào sử dụng, Arita sẽ thông qua ý kiến cộng đồng khu dân cư, tìm và thuê một đơn vị chuyên nghiệp, độc lập nhằm đảm bảo cho cư dân được hưởng tất cả các tiện nghi, tiện ích, an ninh, an toàn như chủ đầu tư đã cam kết.

Hiện nay tại dự án Arita Home đã hoàn thiện hệ thống đường đi bộ, hệ thống tập thể dục ngoài trời và có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đồng thời được giám sát bằng camera 24/24h.

 

Hướng cửa chính của căn hộ
Hành lang tại tòa nhà chung cư Arita Home.

Đặc biệt, đối với những khách hàng không dồi dào về tài chính, khi đến với Arita Home cũng sẽ được hỗ trợ tối đa. Theo cam kết của công ty, khi mua bán, khách hàng chỉ phải bỏ 30% giá trị căn hộ; 70% còn lại, Công ty CP Arita đứng ra bảo lãnh cho khách hàng được trả dần trong thời gian lên đến 20 năm. Trong đó, chủ đầu tư sẽ chịu lãi suất phần vay cho đến thời điểm giao nhà.

Tổng quan dự án chung cư Arita Home

Dự án chung cư Arita Home nằm ngay vị trí trung tâm thành phố Vinh, được thiết kế, xây dựng hiện đại (dự án có 668 căn hộ, gồm Tòa nhà CT1 334 căn hộ và CT2 334 căn hộ với diện tích thông thủy từ 45m2, 53,5m2, 55m2, 63m2).

Thị trường BĐS Nghệ An phát triển nhờ yếu tố gì?
Tổng quan dự án chung cư Arita Home

Điểm nhấn của dự án là dành khá nhiều diện tích để trồng cây xanh, nhằm tạo nên môi trường xanh – sạch – đẹp cho cư dân Arita. Đây cũng là khu vực quy tụ các tiện nghi ngay khu chung cư: hệ thống siêu thị, phòng GYM, hệ thống an ninh 24/7 với những công nghệ hiện đại, có khu sảnh chờ sang trọng, nhà sinh hoạt cộng đồng, có hệ thống đường dạo bộ, tập thể dục, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Đặc biệt, tại dự án có khu vực để xe an toàn, rộng rãi, nhờ dành toàn bộ diện tích của tầng 1 và những sân bãi cao ráo, có bóng mát nhờ trồng nhiều cây xanh.



Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7