Giải mã “sức hút” của viên ngọc xanh Arita giữa lòng thành Vinh

Tin đăng ngày: 25/01/2019     Xem: 973

Ngày nay v ới sự phát triển như vũ bão của thị trường bất động sản, hàng trăm chung cư mọc lên như nấm với diện mạo ngày càng đổi mới hấp dẫn và đa dạng hơn. Tuy nhiên, khi được chứng kiến và tham quan dự án chung cư Arita Home khách hàng ai cũng phải ngạc nhiên và ví đây như một “viên ngọc xanh” giữa lòng thành Vinh.

Cảm hứng từ “không gian xanh”

Vì sao Arita Home được đánh giá cao đến vậy khi ở TP Vinh hiện nay không thiếu các dự án chung cư khác. Rất đơn giản bởi giữa lòng thành Vinh tấp nập, ngày càng thu hẹp không gian xanh, những cung đường ồn ào xe cộ, nạn kẹt xe tắc đường khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt thì Arita hiện lên như một làn gió mới thổi mát cho cả thành Vinh.

Không gian xanh là cảm hứng chủ đạo của các nhà thiết kế

Ấn tượng mà Arita Home mang đến đó là nét độc đáo về kiến trúc khi tận dụng tối đa những ưu ái mà thiên nhiên và lợi thế vùng mang lại. Không gian bao quanh là những hàng cây xanh mướt đổ về từ các trục đường lớn. Hơn nữa màu xanh là màu chủ đạo của dự án khi các nhà thiết kế dành khá nhiều diện tích để tạo các khoảng không gian xanh mang đến cảm giác mát mẻ, yên bình cho khách hàng.

Arita Home – Vị thế đẹp số 1 thành Vinh

Mặt bằng của Arita Home nằm ngay vị trí chiến lược của thành phố. Ngày nay con người ta khao khát được sống ở nơi trong lành, mát mẻ, không có kẹt xe, trường học tốt, chợ và bệnh viện ở gần thì Arita đáp ứng được tất cả những yếu tố đó.

Giữa lòng thành phố ngột ngạt, không có không gian riêng dù có ở gần chỗ làm hơn một chút cũng không đáng. Vậy nên khu chung cư Arita đang nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng.

Lựa chọn Arita Home để gắn bó là một sự lựa chọn hoàn toàn thông minh vì nay mai người dân thành Vinh đến với Arita – một không gian sống xanh đẳng cấp khác biệt sẽ được sống trọn vẹn như cảm giác được trở về nghỉ dưỡng sau một ngày lao động mệt mỏi.

 Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7