Ghé thăm văn phòng làm việc “ như mơ “ của Arita

Tin đăng ngày: 11/11/2017     Xem: 1818

Có rất nhiều cách để tạo điều kiện tốt cũng như khơi dậy cảm hứng làm việc cho nhân viên. Không gian làm việc chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên điều đó. Văn phòng  của Arita nằm trong tòa nhà Viettel,  đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện văn phòng cung cấp một không gian làm việc tiện nghi, hiện đại. Toàn bộ thiết kế văn phòng đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn – sức khỏe – môi trường, đem lại một văn phòng làm việc tốt cho nhân viên công ty.

Là một công ty đi đầu về xây dựng và thiết kế, Ông Vũ Hoàng Tú CTHĐQT công ty cho biết:     “Nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, chủ tịch hội đồng quản trị và ban giám đốc công ty đã không ngừng nỗ lực trong việc xây dựng cơ ngơi khang trang, hiện đại, tạo dựng thành  thương hiệu Arita. Đồng thời, địa điểm làm việc sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đối tác và khách hàng giao dịch ngày càng tốt hơn. Không gian văn phòng sẽ kích thích tinh thần làm việc của cán bộ,  nhân viên công ty và là nền tảng giúp công ty phát triển vững mạnh về sau, với ngôi nhà này, chúng tôi hy vọng sẽ mở ra trang sử mới cho Arita”.

Vì vậy văn phòng Arita được thiết kế bởi Ông Vũ Hoàng Tú CTHĐQT  công ty, chú trọng đến không gian mở, với các vách kính được sử dụng để ngăn cách các phòng, đảm bảo các phòng có được không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Điểm nhấn của văn phòng chính là thiết kế có nhiều cây xanh, được bố trí vô cùng phong phú và sinh động từ cửa ra vào.

Không gian làm việc thoáng, đẹp.Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7