Cư dân chung cư ARITA HOME được cấp bìa nhanh kỷ lục

Tin đăng ngày: 23/01/2019     Xem: 1737

Chỉ sau chưa đầy 2 tháng nhận bàn giao nhà, cư dân khu chung cư ARITA HOME ở khối 2 phường Quán Bàu (TP Vinh, Nghệ An) đã được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Trong bối cảnh rất nhiều khu chung cư trên địa bàn thành phố Vinh đã đưa vào sử dụng từ nhiều năm, nhưng đến nay người dân vẫn chưa được cấp bìa hồng thì đây được coi là một kỷ lục khiến hàng trăm hộ dân tại chung cư ARITA HOME rất phấn khởi.
Chung cư ARITA HOME (địa chỉ số 35 đường Phan Bội Châu – TP Vinh) do Công ty cổ phần ARITA làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích đất có quy mô 7.741m2, gồm 2 tòa nhà 16 tầng, 668 căn hộ từ 45 đến 63m2, tổng diện tích sàn 56.700m2. Mới hoàn thành đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018, chỉ trong một thời gian ngắn trên 80% số căn hộ của dự án này đã được khách hàng đặt mua và đến ở nhờ lợi thế về vị trí trung tâm thành phố với nhiều tiện ích.


Ngay sau khi nhận bàn giao căn hộ, cư dân ở đây đã được chủ đầu tư phối hợp với công an phường và các cơ quan chức năng đến tận nơi làm thủ tục cấp, đổi sổ hộ khẩu cho từng gia đình. Mới đây, ngày 20/1/2018, các hộ dân chung cư ARITA HOME đã được UBND thành phố Vinh cấp bìa hồng với chứng nhận quyền sở hữu dài hạn và được ký hợp đồng cung cấp điện tại gia với mức giá điện sinh hoạt.

Ông Vũ Hoàng Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần ARITA cho biết: “Chung cư ARITA HOME được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho người dân nhanh chóng vì dự án đã hoàn thành toàn bộ các thủ tục, nghĩa vụ thuế theo quy định của nhà nước. Từ giấy phép đến việc xây dựng đảm bảo đúng thiết kế, chất lượng công trình, hệ thống phòng cháy chữa cháy, không gian sống, khu vui chơi giải trí, v.v… chúng tôi tuyệt đối tuân thủ theo tiêu chuẩn nhà nước, bên cạnh đó các hộ dân mua căn hộ ở đây cũng thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và hoàn thành các thủ tục pháp lý nên khi nộp hồ sơ đăng ký cấp sổ hồng đã được cơ quan quản lý nhà nước giải quyết ngay”.

Hiện tại có rất nhiều khu chung cư trên địa bàn thành phố Vinh người dân mua nhà đã vào ở hơn 5 năm nhưng vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, nguyên nhân là do ở những dự án này đang vướng mắc nhiều vấn đề do chủ đầu tư không tuân thủ đầy đủ các quy định về xây dựng như: sai thiết kế, sai quy hoạch, không đảm bảo công tác PCCC, chưa thực hiện nghĩa vụ thuế đất với nhà nước… khiến người dân phải chịu thiệt thòi. Thời gian quan một số dự án chung cư khác tại Nghệ An cũng đã được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho các gia đình, nhưng nhanh nhất là sau khoảng 1 năm người dân nhận bàn giao căn hộ.
Mọi thông tin liên hệ để mua căn hộ cao cấp Arita Home:

  • Công ty cổ phần Arita
  • wesite: http://arita.vn
  • Fanpage: http://facebook.com/ARITA.JSC
  • Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Viettel, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: Ms.Ngọc: 0898604777
  • Hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch: Số 35- Phan Bội Châu- TP Vinh

 Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7