CTY ARITA LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tin đăng ngày: 12/10/2017     Xem: 1457

Công ty CP ARITA đã vinh dự lọt vào Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 do Viện Công nghệ chống làm giả – Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp với Trung tâm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu, Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu bình chọn

Vào ngày 12/10/2017 vừa qua, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô diễn ra Lễ vinh danh “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Chương trình đã lựa chọn và công bố những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chí đặt ra của Ban tổ chức.

Là một trong số ít doanh nghiệp trong ngành xây dựng lọt Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017, ARITA vinh dự khi được ban Tổ chức cũng như khách hàng đánh giá cao những cố gắng của mình trong suốt quá trình phát triển vừa qua.

Từ khi thành lập cho đến nay, ARITA được biết đến là một Công ty có tên tuổi trong thị trường Xây dựng, được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Các dịch vụ tư vấn xây dựng và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất do Công ty Cổ phần ARITA thực hiện tại các cơ quan quan Bộ/nghành, các tổ chức doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp và các Ngân hàng đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị này. Ngoài ra Công ty Cổ phần ARITA còn thiết kế tư vấn, thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng cá nhân.

Các dự án tiêu biểu của ARITA phải kể đến như: các khu chung cư Golden City 1, Golden City 3, Golden City 12; khu Chung cư phục vụ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Nghệ An và đặc biệt là 3 tòa nhà chung cư đang thi công, mỗi tòa 16 tầng tại 35 Phan Bội Châu, TP Vinh mang tên ARITA HOME.

Khu chung cư ARITA HOME- 35 Phan Bội Châu, phường Quán Bàu, thành phố Vinh

Hiện nay Cty CP ARITA vẫn đang tiếp tục phối hợp với các đối tác tin cậy để xây dựng thêm nhiều tòa nhà chung cư, khu đô thị đẳng cấp tại TP Vinh.Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7