Công ty cổ phần ARITA nhận bằng khen từ phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam.

Tin đăng ngày: 30/01/2018     Xem: 3621

Công ty CP ARITA đã vinh dự là một trong mười doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2017 được nhận bằng khen của Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam.

Chiều 20/1, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức hội nghị Hội đồng Trung ương các hiệp hội doanh nghiệp khu vực miền Trung. Tại hội nghị, hiệp hội doanh nghiệp, doanh nhân các tỉnh miền Trung đã cùng trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc sau 2 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 35 của Chính phủ; Đồng thời nêu lên những giải pháp nhằm cải cách thể chế và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; nâng cao vai trò, năng lực, hiệu quả hoạt động của các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại Việt Nam

Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và gần 300 doanh nghiệp, doanh nhân trong khu vực.
Năm 2017 vừa qua công ty cổ phần Arita đạt hiệu quả kinh doanh tốt tiếp tục phát triển đúng định hướng, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch , thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước . Arita vinh dự khi được Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam cũng như khách hàng đánh giá cao những cố gắng của mình trong suốt quá trình phát triển vừa qua.

10 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2017 được nhận bằng khen của Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam.
ARITA được biết đến là một Công ty có tên tuổi trong thị trường Xây dựng, được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Các dịch vụ tư vấn xây dựng và hoàn thiện trang trí nội ngoại thất do Công ty Cổ phần ARITA thực hiện tại các cơ quan quan Bộ/nghành, các tổ chức doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp và các Ngân hàng đã và đang được khai thác hữu hiệu, góp phần mạnh mẽ vào hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh của các đơn vị này. Ngoài ra Công ty Cổ phần ARITA còn thiết kế tư vấn, thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng cá nhân.
Hiện nay công ty đang gấp rút xây dựng hoàn thiện những công trình tiêu biểu và hướng đến nhiều dự án khu resot, nghỉ dưỡng lớn ở các tỉnh thành khác trên cả nước.Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7