Công ty Arita chính thức trao cúp vô địch giải bóng đá ngoại hạng Vinh cho đội bóng Văn Minh

Tin đăng ngày: 29/10/2018     Xem: 1469

Sau hơn hai tháng diễn ra, giải Ngoại Hạng Vinh chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng nhà xe Văn Minh, đứng thứ nhì là Á Đông và thứ 3 là đội bóng đến từ Giáo xứ Yên Đại. Buổi lễ bế mạc được tổ chức long trọng sau đó chính là lời cảm ơn chân thành nhất mà BTC muốn gửi đến tất cả những nhà tài trợ, các đội bóng cũng như CĐV đã đồng hành cùng giải đấu trong hơn hai tháng diễn ra giải. Hoàn thành nhiệm vụ quan trọng và cốt lõi của giải đấu, đại diện nhà tài trợ, công ty cổ phần Arita – Ông Trần Thanh Thịnh lên trao cúp vô địch cho đội bóng Văn Minh.

công ty arita

Ông Trần Thanh Thịnh ( công ty Arita ) lên trao cúp vô địch cho đội bóng Văn Minh.

Arita với tư cách là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu

Đồng hành suốt mùa giải với vai trò là nhà tài trợ chính cho giải bóng đá này. Công ty cổ phần Arita nhận thấy rõ tinh thần chiến đấu hết mình, cạnh tranh lành mạnh của các đội bóng trong mùa giải năm nay. Có thể nói, Các đội bóng dường như ngang tài ngang sức nên đã đem đến những trận đấu rất hay gửi đến người hâm mộ. Cuối cùng là việc trang cúp vô địch, đó như một sự đánh giá sức mạnh trong thi đấu của từng đội bóng. Nhưng trên hết, đó chính là sự cống hiến vì tập  thể, sự tận tâm vì một hoat động xây dựng cộng đồng chung của không chỉ các đội bóng, mà là của Ban tổ chức và các nhà tài trợ, nhằm đem lại một môi trường vui chơi, thi đấu cho giới trẻ Nghệ An. Đó là điều quan trọng và đáng ghi nhận nhất.

arita

Sau 6 lần tổ chức, thì giải Ngoại hạng Vinh năm nay được đánh giá là đã tạo nên bước đột phá toàn diện về cách thức tổ chức chuyên nghiệp ngoài mong đợi. Qua đó tiếp tục khẳng định là lá cờ đầu cho phong trào bóng đá phủi ở xứ Nghệ trong thời gian tới. Trước tinh thần thi đấu và sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị tổ chức. Với tư cách là một nhà tài trợ chính thức của giải đấu, công ty Arita cảm thấy rất vui mừng trước sự thành công của giải đấu năm nay.

Sự song hành giữa công việc kinh doanh và các hoạt động xã hội 

Công ty cổ phần Arita là đơn vị hoạt động lâu năm trên nhiều lĩnh vực . Trong đó, phải kể đến sự thành công trog lĩnh vực xây dựng, đầu tư bất động sản. Chính công ty đã đem lại nhiều môi trường sống lý tưởng cho người dân Thành Vinh bằng các dự án chung cư xanh – sạch – thông minh. Điể n hình có: Dự án chung cư Arita home, , chung cư thuộc khu đô thị tại phường hà Huy Tập, chung cư thuộc khu vực dân cư nghi Phú … Và rất nhiều dự án quy mô khác. Giải quyết một phần không nhỏ vấn đềnan giải về không gian sống cho người dân trong giai đoạn ” Đất chật người đông ” như hiện nay.

arita

Arita – Nhà tài trợ chính giải vô địch võ cổ truyền Nghệ An 2018

Bên cạnh sự thành công trong các hoạt động chuyên môn của mình trong giới đầu tư bất động sản. Thì Arita được xem là một trong những đơn vị điển hình, luôn có mặt trong các hoạt động mang tính xã hội rộng rãi của tỉnh thành Nghệ An. Hầu hết, mọi năm trong các giải bóng đá lớn như: Giải bóng đá ngoại hạng vinh, giải bóng đá Goden city… Hay trong các hội thi võ cổ truyền của tỉnh nhà. Cho đến các hoạt động từ thiện vì người nghèo nhằm xây dựng một cộng đồng cùng nhau phát triển.

arita

Những phần quà nhỏ bé của tập thể CB CNV công ty Arita nhằm động viên tinh thần cho bà con huyện Hưng Nguyên đón một cái tết ấm áp hơn

Hằng năm, công ty Arita trích từ phần lợi nhuận kinh doanh của mình để góp phần vào công cuộc đổi mới của tỉnh thành và đất nước. Đối với chúng tôi, phần công sức đó chưa có gì là lớn lao cả. Song đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trên hành trình kinh doanh của mình để mong có thể là thành tố có ích cho sự phát triển của xã hội.

Công ty cổ phần Arita rất hân hạnh được đồng hành cùng các tổ chức và đơn vị trong việc góp phần xây dựng nền kinh tế và văn hóa của tỉnh Nghệ An nói riêng và đất nước Việt nam nói chung.

” Chúng tôi chỉ hạnh phúc khi nhìn thấy mọi người đều hạnh phúc !”Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7