Chung cư Arita Home

Tin đăng ngày: 04/12/2018     Xem: 1178

Dự án chung cư Arita Home (tại số 35 đường Phan Bội Châu, phường Quán Bàu – TP Vinh) có tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng và triển khai trên diện tích gần 1 ha (trong đó diện tích xây dựng 3.648 m2), với quy mô xây dựng là 2 tòa CT1, CT2 cao 16 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 56.700 m2. Do công ty cổ phần Arita Home là chủ đầu tư xây dựng. Trong suốt thời gian qua dự án đã đón nhận được rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng của người dân nơi đây.

chung cư arita home

Tổng quan đôi nét về dự án

– Khu đất có tổng diện tích: 29.209m2
– Diện tích xây dựng công trình: 3.648m2
– Tổng diện tích sàn của dự án: 47.131m2
– Quy mô dự án: gồm chung cư CT1 và CT2 với chiều cao 14 tầngDự án Arita Home được thiết kế 2 tòa căn hộ với quy mô chiều cao 14 tầng, hiện đại, đồng bộ. Cụ thể:
– Tầng 1 và 2, tổng diện tích sàn của mỗi tầng là 1.824m2
– Bố trí mặt bằng các tầng: Gara để xe, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng dành cho ban quản lý, 6 căn hộ thông tầng được bố trí trên 2 tầng (2 căn thông tầng 1 có diện tích 90,32m2; 2 căn thông tầng 2 có diện tích 90,32m2 và 02 căn thông tầng 3 rộng 105m2.
– Có 14 căn hộ, trong đó, 2 căn hộ được thiết kế diện tích 53.5m2; 2 căn hộ rộng 63m2; 2 căn hộ rộng 42m2 và 8 căn hộ rộng 55m2. Ngoài ra còn có các phòng kỹ thuật, hành lang, sảnh và cầu thang.- Thiết kế hiện đại, hướng sáng và gió tự nhiên để tiết kiệm năng lượng và tối đa công năng sử dụng.- Tầng kỹ thuật: Diện tích sàn 102 m2 là tầng kỹ thuật cầu thang.

chung cư arita home
– Hoàn thiện: Cột, tường, dầm, trần trát VXM, bả matit, lăn sơn. Nền các tầng lát gạch Granit. Khu vệ sinh tường ốp gạch Ceramic, nền lát gạch ceramic chống trơn. Bậc cấp, bậc cầu thang (các căn hộ thông tầng) ốp và lát đá Granit, bậc cầu thang thoát hiểm sơn Epoxy. Hệ thống cửa đi bằng pano kính gỗ, nhôm kính, cửa sổ bằng nhôm kính, lan can cầu thang bằng sắt. Điện lấy từ nguồn hạ thế của khu vực. Hệ thống chống sét phát xạ sớm, bán kính bảo vệ 65m. Phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống chữa cháy họng nước vách tường, hệ thống các bình chữa cháy tại chỗ. Hệ thống cấp thoát nước lấy từ bể dự trữ của tòa nhà bơm lên bể nước trên mái.

Pháp lý

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích

Tiện ích nội khu
Dự án Arita Home hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân một không gian sống vô cùng lý tưởng với không gian cây xanh bao quanh, đài phun nước và khu dạo bộ thoáng mát.

chung cư arita home

Tiện ích ngoại khu

Arita Home nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố Vinh, rất gần với bến xe Vinh, trục đường Quốc lộ 1A, bệnh viện Thành An, Bệnh viện Giao thông vận tải, xung quanh là hệ thống trường học từ bậc mầm non đến THPT, gần siêu thị, chợ ga Vinh và các trung tâm thương mại giải trí VRC…

Thanh toán

Dự án Arita Home có chính sách giảm giá ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đóng tiền trước từ 90-100%.
– Thực hiện hỗ trợ cho các khách vay vốn thế chấp ngân hàng bằng chính giá trị căn hộ với giá trị vay lên đến 70% tổng giá trị của căn hộ.
– Chủ đầu tư đảm bảo uy tín về cả chất lượng lẫn tiến độ của công trình.

Công ty cổ phần Arita Home rất mong muốn các Qúy khách hàng hiện đang có nhu cầu mua căn hộ để sinh sống cho gia đình mình. Thì hãy đến trực tiếp tại khuôn viên dự án để trải nghiệm chi tiết và cụ thể hơn về không gian sống nơi đây, để từ đó có quyết định mua hay không ? Bởi chúng tôi hiểu, một không gian sống tốt không chỉ là một ngôi nhà đẹp, mà còn là một ngôi nhà phù hợp với chính gia đình bạn.

Arita Home vinh dự được chào đón tất cả mọi người đến tham quan !Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7