Cất nóc Tòa nhà CT2 cao 16 tầng dự án chung cư Arita Home tại TP Vinh

Tin đăng ngày: 01/11/2017     Xem: 1806

Ngày 30/10, Công ty CP Arita, tổ chức lễ cất nóc Tòa nhà CT2 Dự án chung cư Arita Home cao 16 tầng tại số 35 đường Phan Bội Châu, phường Quán Bàu – TP Vinh.

Dự án chung cư Arita Home có tổng vốn đầu tư hơn 460 tỷ đồng, triển khai trên diện tích gần 1 ha với tổng diện tích sàn xây dựng 56.700 m2.

 

Dự án chung cư Arita Home có tổng vốn đầu tư hơn 460 tỷ đồng và triển khai trên diện tích gần 1 ha (trong đó diện tích xây dựng 3.648 m2), với quy mô xây dựng là 2 toà CT1, CT2 cao 16 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 56.700 m2. Dự án có 668 căn hộ (Tòa nhà CT1 gồm 334 căn hộ và CT2 là 334 căn hộ) và có diện tích 45m2, 53,5m2, 55m2, 63m2 (thông thuỷ).
Đơn vị thi công tập trung thiết bị, máy móc và nhân lực đẩy nhanh tiến độ. 
Đảm bảo chất lượng công trình của dự án là một trong những yếu tốt quan trọng quyết định sự thành công của Công ty CP Arita.
Được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành liên quan và sự nỗ lực của chủ đầu tư, tổng thầu Công ty CP Arita, sau một thời gian tích cực thực hiện dự án, đến nay Tòa nhà CT2 cao 16 tầng tiến hành cất nóc (đây là tòa nhà chung cư cao tầng thứ 2 tại dự án) và chủ đầu tư, đơn vị thi công đang tập trung hoàn thiện công trình, dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I năm 2018.
                                                                                           
 Giới thiệu với khách hàng đến kiểm tra, thăm quan các các căn hộ tại dự án.Arita Home.
Dự án chung cư Arita Home nằm ngay vị trí trung tâm thành phố Vinh; được thiết kế, xây dựng hiện đại. Với ý tưởng chủ đạo “căn hộ phong cách Singapore”,  đảm bảo 3 yếu tố xanh – sạch – thông minh.
                                                                                          
Tại sàn Giao dịch của dự án chung cư Arita Home thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.
Đặc biệt, dự án dành khá nhiều diện tích để trồng cây xanh, nhằm tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp cho cư dân Arita. Đây cũng là khu vực quy tụ các tiện nghi ngay khu chung cư: hệ thống siêu thị, phòng GYM, hệ thống an ninh 24/7 với những công nghệ hiện đại, có khu sảnh chờ sang trọng, có hệ thống đường dạo bộ, tập thể dục, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em…
Với những tiện ích đó cùng với chính sách bán hàng phù hợp, dự án chung cư Arita Home thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

 

 

 Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7