Căn hộ chung cư được hiểu như thế nào?

Tin đăng ngày: 19/11/2018     Xem: 2648

Loại hình nhà ở căn hộ chung cư hiện nay không còn xa lạ gì với nhiều cư dân thành thị hay là các làng quê nữa. Nhưng không phải ai cũng thật sự hiểu rõ về căn hộ chung cư đó, nó là gì? nó hoạt động như thế nào? khi nào là vào ở được? các khoản tiền được tính và nạp bằng cách nào? … Đơn giản vì có thể chỉ nghe tới tên thôi cũng chưa có ai giải thích rõ định nghĩa về nó.

Vậy căn hộ chung cư là như thế nào?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu chung cư là gì?

Nhà chung cư là nhà có từ 2 tầng trở lên, có nhiều căn hộ, có lối đi, cầu thang chung, có phần sở hữu riêng, phần sở hữu chung và hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung cho các hộ gia đình, cá nhân, tổ chức, bao gồm nhà chung cư được xây dựng với mục đích để ở và nhà chung cư được xây dựng có mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh.

Chung cư được định nghĩa là khu nhà ở ( có thể là một hay nhiều khu) bao gồm nhiều các hộ gia đình sinh sống. Trong các khu nhà chung cư được bố trí nhiều các căn hộ được bố trí khép kín nhằm phục vụ nhu cầu sinh sống của gia đình trong căn hộ.

Chung cư arita home

Các dự án chung cư Arita Home cung cấp rất nhiều căn hộ cho người dân tại thành phố Vinh

Bên trong các căn hộ có thể có đồ nội thất đầy đủ hoặc chưa có đồ và gia chủ có thể tự lựa chọn để trang trí ngôi nhà của mình theo đúng ý tưởng của các thành viên trong gia đình.

Các dự án chung cư thường mọc lên ở những nơi nào mà có dân cư tập trung đông đúc, ví dụ như các thành phố lớn, thị trấn hay các khu công nghiệp. Căn hộ chung cư chính là những căn hộ trong các khu chung cư hay còn gọi là các tòa nhà chung cư.

Vai trò của của căn hộ chung cư là gì?

Sự phát triển của các đô thị, khu công nghiệp kéo theo sự tập trung cư dân đông đúc từ nhiều nơi chuyển về để làm việc và sinh sống tại đó. Chính vì thế sẽ nảy sinh vấn đề về nhà ở, giá cả thuê căn hộ cũng tăng, cộng thêm các chi phí phát sinh khác đã làm cho nhiều bức xúc xảy ra.

Bí quyết chọn mua căn hộ chung cư hợp phong thủy

Những căn hộ như thế này sẽ giúp cho các hộ gia đình có căn hộ của riêng mình

Lúc này thì người dân có nhu cầu sử dụng căn hộ để có thể làm việc lâu dài, ổn định và cho cả thế hệ tương lai có điều kiện phát triển tốt. Do đó, nhiều các dự án bắt đầu phát triển và các căn hộ chung cư bắt đầu ra đời.

Sự ra đời chung cư giúp ích rất nhiều cho cả cư dân và xã hội. Về mặt xã hội thì các căn hộ ra đời đã giải quyết được vấn đề về nhà ở cho các hộ dân và quản lý dễ dàng được vấn đề môi trường, nước và an ninh trật tự.

Căn hộ 45 m2 có 2 phòng ngủ – 1 phòng khách – 1 nhà vệ sinh – 1 phòng bếp

Căn hộ 53,5 m2 có 2 phòng ngủ – 1 phòng khách – 1 nhà vệ sinh – 1 phòng bếp với không gian rộng thoáng mát

Căn hộ 55 m2 có 2 phòng ngủ – 1 phòng khách – 1 nhà vệ sinh – 1 phòng bếp với hệ thống song song

Căn hộ 63 m2 có 3 phòng ngủ – 1 phòng khách – 2 nhà vệ sinh – 1 phòng bếp

Đôi nét trên sẽ giúp cho mọi người có được thông tin giải thích định nghĩa căn hộ chung cư là gì để giúp cho mọi người không khỏi bỡ ngỡ khi nhắc tới cái tên căn hộ hay chung cư.

Mọi thông tin liên hệ để mua căn hộ cao cấp Arita Home:

  • Công ty Cổ phần Arita
  • Địa chỉ: Tầng 2 – tòa nhà Viettel – Đại Lộ Lenin – Phường Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
  • Hotline: 02386584999/ 0919139996 Ms: Trâm
  • Website: arita.vn
  • Hoặc trực tiếp đến văn phòng Giao dịch: 35B – Phan Bội Châu – Tp Vinh – Nghệ An.


Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7