Bàn giao căn hộ chung cư Arita Home – Phan Bội Châu

Tin đăng ngày: 30/08/2018     Xem: 2477

Sáng 28/8/2018, Công ty cổ phần Arita đã tổ chức bàn giao căn hộ chung cư Arita Home cho những khách hàng đầu tiên, Căn hộ sẽ tiếp tục được bàn giao cho những chủ nhân còn lại. Arita Home là một dự án được bàn giao căn hộ sớm so với kế hoạch không những đem lại sự hài lòng đối với khách hàng, mà còn thể hiện cam kết về sản phẩm với chất lượng tối ưu.

bàn giao căn hộ chung cư arita

Những nét nổi bật về chung cư Arita Home

Tọa lạc tại vị trí trắc địa tại số 35 đường Phan Bội Châu, phường Quán Bàu, thành phố Vinh, Nghệ An và có hệ thống hạ tầng dịch vụ đường bộ như trung tâm thương mại, y tế, trường học, ngân hàng… Dự án được xây dựng trên diện tích khu đất 7.741m2 trong đó mật độ xây dựng chiếm 47,5% gồm 2 block cao 16 tầng với nhiều tiện ích phục vụ cư dân chú trọng đến các hoạt động cộng đồng và chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Chung cư mới nhất tại tp.vinh

Với lối thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên , toàn bộ dự án được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bốn mùa. Với tất cả sự tận tâm, Arita chăm chút đến từng thành viên trong gia đình bạn, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để mang tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn chất lượng của một phong cách sống đỉnh cao.

Khách hàng của Arita Home sẽ được lựa chọn diện tích không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình với diện tích từ 45m2 , 53,5m2, 55m2 với thiết kế 2 PN và 63m2 có thiết kế 3 pn. Chung cư cao cấp Arita Home có đầy đủ tiện ích như các thiết bị nội thất cao cấp và hệ thống thang máy, thang bộ đầy đủ thuận tiện giao thông đi lại, hệ thống an ninh trật tự đảm bảo chuyên nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tối đa.

bàn giao căn hộ chung cư Arita

Chung cư Arita vẫn tiếp tục mở bán, Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu căn hộ hãy thể đăng ký mua nhà trực tiếp từ chủ đầu tư tại Văn phòng bán hàng Arita Home số 35, Phan Bội Châu, phường Quán Bàu, Tp Vinh, Nghệ An hoặc theo hotline: 02386.584.999 .Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7