ARITA trao quà tết cho hộ nghèo ở Hưng Nguyên

Tin đăng ngày: 19/01/2019     Xem: 920

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ người nghèo đón Tết Xuân Kỷ Hợi của đồng chí Bí thư tỉnh uỷ, sáng 18/1 công ty cổ phần Arita về trao quà cho các hộ nghèo, chính sách ở xóm Phúc Điển 1, Hưng Tây, Hưng Nguyên.

Tham gia hoạt động ý nghĩa này có đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh , Tổng biên tập báo Nghệ An; Ông Vũ Hoàng Tú – Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty cổ phần Arita.

Tại buổi lễ đại diện đoàn công tác đã trao 50 suất quà cho các hộ nghèo, người có công hoặc già cả neo đơn thuộc địa bàn xóm Phúc Điền 1, xã Hưng Tây, nơi có 141 hộ dân chủ yếu làm nghề nông.

( Ông Vũ Hoàng Tú- CTHĐQT Tổng giám đốc công ty cổ phần Arita trao quà cho các hộ nghèo )

Thay mặt đoàn công tác, Ông Vũ Hoàng Tú CTHDQT Tổng giám đốc công ty cổ phần Arita ân cần hỏi thăm và gửi lời chúc Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc với bà con. Những món quà tết thể hiện tấm lòng của cán bộ, phóng viên, nhân viên công ty cổ phần Arita và Báo Nghệ An nhằm chia sẻ động viên bà con khi Tết đến Xuân về.

Công ty cổ phần Arita là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực xây dựng tại TP Vinh. Hiện tại ngoài những dự án trong và ngoài nước, dự án chung cư cao cấp Arita Home đang được quan tâm .

Mọi thông tin liên hệ để mua căn hộ cao cấp Arita Home:

  • Công ty cổ phần Arita
  • wesite: http://arita.vn
  •  Fanpage: http://facebook.com/ARITA.JSC
  • Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Viettel, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: Ms.Ngọc: 0898604777
  • Hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch: Số 35- Phan Bội Châu- TP Vinh

 

 Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7