ARITA mang “xuân yêu thương” đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tin đăng ngày: 14/01/2019     Xem: 1472

Ngày 12/01/2019 Chương trình “Xuân Yêu Thương” do Công ty CP Arita (nhà tài trợ chính) đã trao tặng hàng trăm phần quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình Chuẩn, Con Cuông, Nghệ An với mong muốn các hộ gia đình có một mùa xuân ấm áo và tràn đầy yêu thương.

Đây là chương trình được Tỉnh Nghệ An tổ chức thường niên trong dịp cuối năm, trước tết nguyên đán với mong muốn chung tay vì cộng đồng, giúp những hoàn cảnh khó khăn có được một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

xuân yêu thương

Đại diện Công ty CP Arita chia sẻ ” Trong không khí rộn ràng của tết đến, xuân về ai cũng đều muốn có một cái tết vui vẻ, ấm áp bên gia đình và người thân. Song không phải gia đình nào cũng có một mùa xuân đầy đủ, ấm no, còn đâu đó nhiều gia đình vẫn thiếu thốn về cái ăn, cái mặc hàng ngày và đang rất cần sự chung tay của xã hội.

xuân yêu thương

xuân yêu thương

“Chính vì thế, chương trình “Xuân yêu thương” năm nay đã chọn đến với xã Bình Chẩn nơi của một huyện miền núi đặc biệt khó khăn. Chúng tôi mong muốn trao gửi yêu thương đến các các gia đình khó khăn, nhằm xoa dịu phần nào những khó khăn, cũng như tiếp thêm động lực, niềm tin mạnh mẽ về một tương lai tươi đẹp và cuộc sống hạnh phúc”.

 Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7