Arita – Đơn vị tiếp bước cho thành công của giải vô địch võ cổ truyền Nghệ An

Tin đăng ngày: 15/10/2018     Xem: 1111

Như một hoạt động không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển của mình. Mỗi năm công ty cổ phần Arita luôn có mặt trong các sự kiện hoạt động xã hội mang ý nghĩa lớn của tỉnh.  Nhằm thúc đẩy, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của Nghệ An. Giải đấu vô địch võ cổ truyền năm nay công ty Arita  là nhà tài trợ chính làm nên thành công cho sự kiện mang tính nhân văn sâu sắc này.

Đôi nét về công ty cổ phần Arita

Công ty cổ phần Arita là đơn vị hoạt động lâu năm trên nhiều lĩnh vực . Trong đó, phải kể đến sự thành công trog lĩnh vực xây dựng, đầu tư bất động sản. Chính công ty đã đem lại nhiều môi trường sống lý tưởng cho người dân Thành Vinh bằng các dự án chung cư xanh – sạch – thông minh. Điể n hình có: Dự án chung cư Arita home, , chung cư thuộc khu đô thị tại phường hà Huy Tập, chung cư thuộc khu vực dân cư nghi Phú … Và rất nhiều dự án khác quy mô khác. Giải quyết một phần không nhỏ vấn đềnan giải về không gian sống cho người dân trong giai đoạn ” Đất chật người đông ”  như hiện nay.

arita

Ngay từ những ngày đầu thành lập, giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi đặt ra cho mình và luôn tuân thủ trong suốt thời gian vừa qua. Đó chính là Chúng tôi luôn xác định chúng tôi là ai, với tư cách là những cá nhân, và chúng tôi là ai, với tư cách là một doanh nghiệp ? Chính bởi cái giá trị đó, nên suốt nhiều năm vừa qua, đi cùng với các hoạt động kinh doanh và đầu tư của mình, công ty luôn không ngừng tích cực đóng góp một phần công sức mang giá trị tinh thần và cả vật chất của Arita vào công cuộc xây dựng và thúc đẩy các phong trào hoạt động xã hội và đoàn thể cho tỉnh nhà Nghệ An. Là một sự thiếu sót lớn nếu một doanh nghiệp chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh của mình, mà không quan tâm đến sự phát triển của nền kinh tếvà văn hóa trên địa bàn tỉnh thành mình sinh sống và làm việc. Ý thức được điều đó, nên công ty Arita cảm thấy hạnh phúc và vinh dự khi liên tục được là nhà tài trợ chính cho nhiều chương trình hoạt động. Trong đó, có giải đấu vô địch võ cổ truyền năm 2018.

Giải vô địch võ cổ truyền Nghệ An

Ngày 13/10, tại Đền Quang Trung, TP Vinh diễn ra lễ khai mạc giải Vô địch võ Cổ truyền các lứa tuổi tỉnh Nghệ An Cúp Hoàng đế Quang Trung năm 2018. Giải võ thuật cổ truyền các lứa tuổi tỉnh Nghệ An được tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 230 năm ngày Hoàng đế Quang Trung ra chiếu xây dựng thành Phượng Hoàng Trung Đô (1/10/1788 – 1/10/2018).

arita

Với mục đích làm đa dạng và phong phú thêm các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 230 năm ngày phượng hoàng trung đô. Đồng thời, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt phong trào: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” .

Giải có sự tham gia của hơn 300 VĐV đến từ 27 CLB võ thuật trong và ngoài tỉnh. Các vận động viên sẽ thi đấu để tranh 75 bộ huy chương khác nhau ở các nội dung là: Quyền thuật, binh khí, đối kháng và đối luyện. Là dịp để các môn phái, võ phái và các CLB, võ đường trung tâm được biểu diễn những tinh hoa, kỹ thuật đa dạng, phong phú của võ thuật cổ truyền Nghệ An.

arita

Đối với công ty Arita việc góp phần làm nên một sân chơi mới cho giới trẻ là điều vô cùng ý nghĩa.  Chính vì vậy trong tất cả các dự án xây dựng của chúng tôi, một điều không bao giờ cho phép sự sơ sài, cẩu thả. Đó chính là, việc áp dụng ra thực tiễn trong chính các công trình xây dựng của mình một thái độ có trách nhiệm và chủ động đối với việc quản lý và giữ gìn vệ sinh môi trường. Bảo đảm một môi trường sống ” Trong và Sạch ” cho thế hệ tương lai của chúng ta. Trong mỗi dự án của mình, Arita luôn có các hệ thống và quy trình xử lý cụ thể để giảm thiểu các rủi ro và tác động xấu đến môi trường sống xung quanh. 

Mỗi công trình của Arita thực hiện đều đề cao ” An toàn là trên hết “ an toàn cho người lao động và an toàn cho chính những người trực tiếp sử dụng và sinh sống trong công trình đó. Sức khỏe và an toàn tạo nên giá trị bền vững và lâu dài cho bất cứ một cá nhân, tổ chức nào. Cũng chính điều đó, những giá trị cốt lõi cùng phương châm làm việc của Arita suốt thời gian qua, góp phần tạo nên ” Sức khỏe ” của chính doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay.

Công ty cổ phần Arita rất hân hạnh được đồng hành cùng các tổ chức và đơn vị trong việc góp phần xây dựng nền kinh tế và văn hóa của tỉnh Nghệ An nói riêng và đất nước Việt nam nói chung.Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7