Dự án căn hộ chung cư Arita Home tại Vinh

Tin đăng ngày: 03/10/2018     Xem: 1554

Căn hộ chung cư Arita Home là một dự án bất động sản thuộc thị trường bất động sản thành phố Vinh – Nghệ An. Dự án với xu hướng thiết kế theo hướng hiện đại. Từ phong cách của tòa nhà cho đến các công trình kiến trúc của dự án.

Arita Home xây dựng theo ý tưởng về một cuộc sống hiện đại. Cùng không gian xanh sạch thoáng mát. Nhằm mục đích mang đến cho con người một cuộc sống tốt nhất. Căn hộ chung cư Arita Home là một dự án điển hình cho phong cách sống hiện đại.

Dự án căn hộ chung cư Arita Home tại Vinh

Căn hộ chung cư Arita Home cùng với 2 tòa tháp

Dự án bất động sản căn hộ chung cư Arita Home được xây dựng ở trung tâm thành phố. Với tổng diện tích sàn: 56.700 m2- diện tích xây dựng: 3.648 m2 cùng với 2 tòa tháp cao vút 16 tầng. Với nhiều căn hộ với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại nhất. Nhìn từ bên ngoài thì đã thấy được sự hấp dẫn cũng như phong cách lôi cuốn của dự án. Không gian sang trọng bên trong các căn hộ là một nơi tuyệt vời nếu chúng ta sinh sống tại đó.

Dự án căn hộ chung cư Arita Home tại Vinh

Từ bên trong căn hộ có thể nhìn ngắm ra thành phố bên ngoài. Một không gian vô cùng đáng sống. 2 tòa tháp cao được xây dựng giữa dự án. Theo như thiết kế các dịch vụ tiện ích sẽ được xây xung quanh dự án. Hứa hẹn mang tới khách hàng một cuộc sống hiện đại nhất. Với những dịch vụ tiện nghi bên trong dự án căn hộ chung cư Arita Home. Mọi kiến trúc nội thất bên trong của dự án đều được thiết kế hiện đại. Không gian khoa học một cách hài hòa.

Chung cư Arita Home – nội thất căn hộ hiện đại

Nội thất là một yếu tố đáng quan tâm của những căn hộ. Đến với căn hộ chung cư Arita Home không gian sống rộng rãi, cách phối màu căn hộ với màu của nội thất. Sự phối hợp một cách tinh tế, hài hòa tạo nên một không gian sống hiện đại. Tất cả mọi đồ đạc nội thất bên trong của dự án đều được thiết kế riêng. Tạo nên một dấu ấn mới cho kiến trúc của căn hộ. Toàn bộ không gian và các căn phòng bên trong căn hộ đều được nghiên cứu.

Dự án căn hộ chung cư Arita Home tại Vinh

Sắp xếp làm sao cho khoa học nhất, giúp cho việc sinh sống tại căn hộ không chỉ tiện nghi mà còn đảm bảo sức khỏe. Là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Dự án bất động sản Arita Home là dự án căn hộ tại thành phố Vinh – Nghệ An. Với những ý tưởng mới mẻ và cách thiết kế không gian kiến trúc độc đáo nhất. Mà những dự án về chung cư, căn hộ hiện tại vẫn chưa có được.

Arita Home – không gian xanh bên các dịch vụ tiện ích

Dự án bất động sản Arita Home thành Vinh là dự án về nhà ở kết hợp với nhiều loại hình dịch vụ. Đây là sự kết hợp tạo nên điểm nhấn nổi bật cho dự án. Căn hộ Arita Home còn xây dựng theo xu hướng xanh, toàn bộ không gian của dự án đều được lấp đầy bằng những hàng cây xanh. Tạo nên một không gian trong lành nhất, bên cạnh đó còn có các dự án về loại hình dịch vụ.

Dự án căn hộ chung cư Arita Home tại Vinh

Những dịch vụ này đều đáp ứng nhu cầu của người dân khi sinh sống bên trong căn hộ. Vào mỗi dịch cuối tuần đều có thể cùng gia đình đi nghỉ mà không phải đi đâu xa. Có thể nói căn hộ Arita Home là một địa điểm đáng sống trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Có thể bạn quan tâm: Tiện ích vượt trội tại chung cư Arita Home có thể bạn chưa biếtBài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7