Công ty cổ phần ARITA tổ chức cho nhân viên du lịch Thái Lan đầu xuân 2018

Tin đăng ngày: 12/03/2018     Xem: 2384

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, Công ty cổ phần Arita đã tổ chức Chuyến du lịch gắn kết tình cảm đồng nghiệp – khám phá biển Pattaya – vùng đất Thái Lan vào đầu xuân năm 2018 cho cán bộ nhân viên.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Arita được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho CBNV Công ty để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Công ty CP Arita phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới và phấn đấu đưa Arita trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng bất động sản số một tại Việt Nam trong vài năm tới.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

 Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7