Công ty cổ phần Arita tham dự lễ khai mạc giải bóng đá Golden City mở rộng 2017

Tin đăng ngày: 13/08/2017     Xem: 1285

Chiều 12/8, tại sân vận động phường Hưng Phúc, Công ty Golden City tổ chức khai mạc Giải bóng đá lần thứ 2 năm 2017.

Tham gia lễ khai mạc có ông Hồ Mậu Thanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở VHTT tỉnh Nghệ An; ông Hồ Văn Giang CTHĐQT Giám đốc Công ty Cổ phần Golden City; ông Vũ Hoàng Tú CTHĐQT Giám đốc công ty cổ phần Arita cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Nghệ An; các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn tỉnh cùng đơn vị chủ giải và VĐV 16 đội bóng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Các đại biểu tham gia buổi lễ khai mạc.

Đây là giải đấu phong trào được đánh giá cao về quy mô cũng như phong cách tổ chức. 16 đội bóng tham gia giải, đại diện cho các đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nên bên cạnh chuyên môn, đó còn là sân chơi để các cầu thủ giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Hồ Mậu Thanh nhấn mạnh: “Giải bóng đá Golden city mở rộng lần 2 năm 2017 với sự góp mặt của 16 đội bóng trên địa bàn tỉnh Nghệ An là một sân chơi vô cùng thú vị và bổ ích. Tôi mong rằng giải bóng sẽ được tổ chức thường niên để nâng cao tinh thần thể thao và sức khỏe của tất cả mọi người. Chúc các đội bóng thì đấu đầy nhiệt huyết và chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp”.

Đồng chí Hồ Mậu Thanh khai mạc giải.

Tặng hoa cho các đội bóng tham dự.

Chuẩn bị cho giải đấu, nhiều đội bóng đã thuê HLV chuyên nghiệp của “lò” Sông Lam chỉ đạo và giám sát các buổi tập; như đội bóng Công an tỉnh hay Liên quân Báo chí Nghệ An. Không ồn ào nhưng các đại diện như UBND thị xã Cửa Lò hay Sở Tài chính cũng đầy quyết tâm sẽ mang đến những bất ngờ cho giải đấu.

Các cầu thủ của đội bóng Arita.

Tất nhiên, không thể không kể đến đội bóng Arita những chiến binh hùng mạnh với tinh thần quyết tâm cao đội tuyển Arita còn có động lực từ sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, hứa hẹn sẽ trình diễn nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và hoàn toàn tự tin vượt qua mọi đối thủ để giành chiến thắng mang chiếc cúp vô địch về cho Arita.

Các cổ động viên xinh đẹp của đội Arita.

Pha tranh bóng bổng giữa đội Báo Nghệ An (áo xanh) và đội Công ty CP AritaBài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7