Bất Động Sản căn hộ chung cư Arita Home mô hình sinh động

Tin đăng ngày: 03/10/2018     Xem: 1007

Dự án chung cư Arita Home là dự án về các căn hộ, với không gian và diện tích rộng rãi. Dự án thuộc sở hữu của dự án chung cư cao cấp tại thành phố Vinh – Nghệ An với dịch vụ nhà ở. Không chỉ vậy dự án còn có nhiều loại hình dịch vụ khác nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

Chung cư Arita Home mang đến một mô hình cuộc sống sinh động tạo nên một thành phố được thu nhỏ với hệ thống tiện ích đầy đủ.

                          Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp Arita Home như thế nào?

 

Bất Động Sản căn hộ chung cư Arita Home mô hình sinh động

Mang đến nhiều tiềm năng và thế mạnh hơn cho dự án. Được nhiều nhà đầu tư quan tâm và khách hàng chú ý đến. Giúp cho dự án nhờ đó mà phát triển hơn nữa. Dự án được thiết kế gần với các mô hình dịch vụ sinh động như :

 • Cách Ga Vinh, Trung tâm thương mại VRC 0,5 km.
 • Cách Bến xe Vinh 1,9 km.
 • Cách Sân bay Vinh 6,4 km.
 • Cách Chợ Vinh 3,7 km.
 • Cách Quảng trường Hồ Chí Minh 3,9 km.
 • Cách Bệnh viện đa khoa hữu nghị Nghệ An 5 km.

Các loại hình dịch vụ này giúp cho dự án tăng thêm sức hút.

Bất Động Sản căn hộ chung cư Arita Home mô hình sinh động

Những chi tiết giúp cho dự án căn hộ chung cư Arita Home được nhiều người quan tâm cũng như biết đến. Ngoài ra, dự án còn có trung tâm thương mại, công viên lớn và đường phố đi bộ rộng. Một không gian sống một tại thành phố nhiều khói bụi và khí thải. Dự án sẽ hứa hẹn là một thị trường lớn mạnh cho thành Vinh.

>>>Xem thêm: Dự án Arita Home nổi bật nhất thị trường bất động sản Nghệ An

Xu hướng hiện đại kết hợp thiên nhiên

Một chi tiết nữa làm cho dự án nổi hơn đó là một không gian xanh bao trùm lên dự án. Dự án không chỉ có các loại hình dịch vụ trên bờ, một chi tiết đặc biệt là dự án nằm ở trung tâm thành phố. Nắm bắt điểm mạnh này, dự án đã xây dựng nhiều khu trung tâm thương mại. Với nhiều dịch vụ nhà hàng, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Những chi tiết giúp cho dự án căn hộ chung cư Arita Home phát triển hơn. Đó là các công trình kiến trúc hiện đại bên cạnh không gian xanh.

Nguyên tắc phong thủy để chọn chung cư

Tạo sự gần gũi mà không mất đi sự sang trọng tiện nghi trong thời đại hiện nay. Điều đó giúp cho dự án được nhiều người biết đến lại thêm nổi bật hơn nữa. Không gian xanh là vấn đề mà bất cứ ai cũng yêu thích. Vì không ai là ghét thiên nhiên cả, đặc biệt là sống tại môi trường đang phát triển như hiện nay. Tìm ra được một địa điểm sống vừa tiện nghi, hiện đại mà lại đảm bảo sức khỏe.

Mua chung cư Arita Home – Lợi ích về kinh tế

Kinh tế là một vấn đề cần thiết và đáng quan tâm nhất đối với cuộc sống của con người. Khi mua căn hộ chung cư Arita Home, khách hàng có thể tiết kiệm cho mình một khoản kha khá. Chung cư Arita Home xây dựng lên nằm ở trung tâm của thành phố. Với mức giá mặt bằng tại thành phố thì không phải ai cũng có thể mua được. Tuy nhiên, dự án chung cư Arita Home xây dựng lên để giải quyết vấn đề đó cho khách hàng.

Có nên chọn mua căn hộ cao nhất chung cư để sinh sống không?

Arita Home – Nơi hội tụ đầy đủ nhất những mong muốn của khách hàng khi chọn mua và gửi gắm trọn vẹn cuộc đời tại căn hộ chung cư.

Mọi thông tin liên hệ để mua căn hộ cao cấp Arita Home:

 • Công ty Cổ phần Arita
 • Website: arita.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ARITA.JSC/
 • Địa chỉ: Tầng 2 – tòa nhà Viettel – Đại Lộ Lenin – Phường Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
 • Hotline: 02386584999/ 0919139996 Ms: Trâm
 • Hoặc trực tiếp đến văn phòng Giao dịch: 35B – Phan Bội Châu – Tp Vinh – Nghệ An.


Bài viết của rsito

Bài viết liên quan


Bình Luận

Tư vấn trực tuyến 24/7